Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi những tiện ích nó mang lại giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển, đảm bảo an toàn đồ đạc trong khi vận chuyển

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi những tiện ích nó mang lại giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển, đảm bảo an toàn đồ đạc trong khi vận chuyển, do tính phổ biến của nó vì vậy có rất nhiều địa chỉ kinh doanh loại dịch vụ này nên không tránh khỏi những đơn vị thiếu uy tín, không đảm bảo chất lượng. Vậy tiêu chí để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín chất lượng là gì?

Tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín chất lượng

Thông tin đầy đủ, rõ ràng

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là giấy phép kinh doanh, lịch sử hoạt động khi chọn dịch vụ chuyển nhà bởi đây cũng như là bộ mặt của đơn vị. Hãy chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ giấy tờ pháp lý để đảm bảo rằng đơn vị này là doanh nghiệp hợp pháp, có thể chịu trách nhiệm về hợp đồng ký kết.

Nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt tình

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bạn nên chọn những đơn vị chuyển nhà có đội ngũ vững trình độ chuyên môn cao với thái độ trung thực và nhiệt tình. Vì đây là những người sẽ trực tiếp vận chuyển đồ đạc cho bạn, giúp chúng “ tới nơi ” an toàn tại nơi ở mới mà không bị hao hụt hay mất mát.

Khảo sát tận nơi

Để có thể đảm bảo chất lượng hoặc khó trong việc ước tính giá cả qua điện thoại có thể không chính xác vì có quá nhiều đồ đạc thì bạn hãy chọn đơn vị có thể cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn giúp cho quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ.

Giá dịch vụ phải chăng

Để có thể chọn ra đơn vị có giá cả và chất lượng hợp lý thì bạn nên so sánh giá cả và chất lượng từ rất nhiều địa chỉ dịch vụ khác nhau. Đừng vì ham rẻ mà chọn nhưng đơn vị có giá cả dịch vụ quá rẻ vì đó có thể là đơn vị có năng lực yếu, phát sinh nhiều chi phí, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ kém. Mặt khác, bạn cũng có thể ưu tiên đơn vị có chương trình khuyến mãi để giảm bớt chi phí.

Hợp đồng rõ ràng, có kiểm kê tài sản

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Đơn vị chuyển nhà có hợp đồng rõ ràng giúp đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ

Mọi người nên chọn những nơi có hợp đồng bằng văn bản rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của mình. Hãy đọc kỹ hợp đồng, chú ý điều khoản bảo hành và bồi thường. Mặt khác, hãy chọn công ty có kiểm kê chi tiết tài sản trước khi tiến hành vận chuyển.

Phương tiện đầy đủ

Các công ty vận chuyển uy tín không chỉ có trang bị xe tải và các thiết bị hỗ trợ bên cạnh họ còn sẽ cung cấp vật dụng để bọc đóng thùng, bọc lót đồ đạc để đảm bảo an toàn cho đồ của bạn trong quá trình di chuyển nên bạn sẽ không cần chuẩn bị gì thêm.

Hoàn thành đúng tiến độ

Thời gian là thước đo độ tin cậy của đơn vị chuyển đem lại niềm tin uy tín cho khách hàng, đơn vị vận chuyển uy tín thường ít bị sai lệch về thời gian vận chuyển mà luôn nằm ở mức ổn định, bất kể có sự tác động khách quan hay chủ quan nào. Họ sẽ hoàn thành công việc đúng như cam kết với khách hàng để đảm bảo sự uy tín của mình.

Dịch vụ chu đáo

Đơn vị chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn, báo giá đến bảo hành sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm khi đến với đơn vị. Với đặc thù là ngành dịch vụ, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì khách hàng nào cũng mong muốn mình được phục vụ với thái độ tốt nhất.

Dịch vụ chất lượng

Đơn vị này phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như vận chuyển nguyên vẹn đồ đạc, tháo gỡ - lắp đặt các thiết bị đúng kỹ thuật, không cắt giảm các bước trong quy trình để kiếm lợi cho công ty mình

Đánh giá dựa trên nhận xét cộng đồng sử dụng

Tham khảo ý kiến của những người sử dụng trước giúp lựa chọn được đơn vị uy tín

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ 4.0 bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến đơn vị vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để có thể chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hãy chú ý đến phần đánh giá của những người khác đã sử dụng dịch vụ ở đây để có cái nhìn khách quan hơn về công ty.

Để đảm bảo chất lượng trực tiếp, thực tế bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, hàng xóm,…những người đã từng sử dụng dịch bởi họ là người trực tiếp sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ khách quan nhất giúp chúng ta có thể đưa ra lựa chọn thuê hoặc ngược lại. Việc tham khảo ý kiến này là việc thực sự cần thiết nhằm tránh gặp các công ty lừa đảo.

Chế độ bảo hiểm hàng hóa

Chế độ bảo hiểm hàng hóa sẽ đem lại niềm tin tới cho người sử dụng, đảm bảo chất lượng của dịch vụ trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của bạn sẽ được đưa đến nơi đến trốn đảm bảo còn nguyên vẹn không bị hư hỏng, va đập trên đường trừ các trường hợp có thể bỏ qua như mưa, bão,… các yếu tố do thiên tai gây ra và được bồi thường khi đồ đạc của bạn bị hỏng, hao hụt trong quá trình vận chuyển.

Bên trên là một số tiêu chí mà Chuyển nhà Tiến Đạt đưa ra khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà mà chưa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy đến với Chuyển nhà Tiến Đạt đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, văn phòng, kho xưởng…chuyên nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá thành phải chăng.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ