Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Nên hay không nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn đang muốn chuyển nhà từ địa điểm này sang địa điểm khác, nhưng có quá nhiều đồ đạc cần chuyển gây mất rất nhiều thời gian, công sức vì có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh với tải trọng lớn, đừng lo đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất phổ biến hiện nay

Bạn đang muốn chuyển nhà từ địa điểm này sang địa điểm khác, nhưng có quá nhiều đồ đạc cần chuyển gây mất rất nhiều thời gian, công sức vì có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh với tải trọng lớn, đừng lo đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất phổ biến hiện nay và được rất nhiều người ưa chọn. Nhưng việc nào cũng có 2 yếu tố ưu điểm và hạn chế, vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quyết định xem có nên hay không nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói không.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nên hay không nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là vấn đề rất nhiều người quan tâm

Ưu điểm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Trước đây bạn tốn khá nhiều thời gian cho việc đóng gói đồ, vận chuyển đồ đạc thì giờ đây, dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho hoạt động này. Bởi vì, khi lựa chọn dịch vụ tất cả các công đoạn này đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện toàn bộ mà không cần bạn phải động tay động chân vào bất cứ việc gì.

Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về cách tháo dỡ, thực hiện đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới giúp cho bạn không cần phải mệt mỏi, mất thời gian mỗi lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng vì vậy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói được coi là một giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Quá trình vận chuyển dễ dàng

Ngoài việc giúp cho bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển, thuê chuyển nhà trọn gói còn giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng. Dịch vụ này kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu, từng bước nên đảm bảo quá trình chuyển nhà luôn diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Mọi đồ đạc trong nhà đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tháo dỡ và đóng gói theo đúng quy định. Sau khi hoàn tất khâu đóng gói, đồ đạc sẽ được sắp xếp lên xe chuyên dụng và chuyển đến địa chỉ mới. Cuối cùng để hoàn tất quá trình, nhân viên sẽ bốc xếp và lắp đặt theo đúng yêu cầu của chủ nhà. Tất cả động vận chuyển đều được thực hiện nhuần nhuyễn và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Đồ đạc chuyển đi được đảm bảo an toàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đồ đạc trong nhà được đóng gói cẩn thận giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển

Bất cứ ai khi chuyển nhà đều mong muốn đồ đạc được chuyển đến địa chỉ mới nguyên vẹn không gặp sự cố hay bị hư hỏng. Hiểu được nỗi lo lắng của chủ nhà các bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn cam kết điều này cho khách hàng khi lựa chọn.

Luôn đảm đồ đạc được đóng gói đúng điều kiện tiêu chuẩn khi vận chuyển, hàng hóa sẽ được chuyên chở bằng xe chuyên dụng từ điểm nhận đến điểm đích mà không trung chuyển qua xe khác. Giúp hạn chế tối đa những sự cố như mất mát hay hư hỏng khi vận chuyển hiệu quả.

Thuận lợi vận chuyển đến nhiều địa điểm

Một trong những lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giúp bạn đó chính là dễ dàng vận chuyển đồ đạc đến nhiều địa điểm khác nhau. Với việc vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới trong cùng một thành phố có lẽ sẽ đơn giản nhưng để vận chuyển đồ đạc đi xa khác thành phố chắc chắn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn.

Để có thể chuyển nhà một cách thuận lợi, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà được các đơn vị cung cấp. Họ sẽ giúp bạn dọn mọi thứ đến nơi ở mới cực nhanh chóng và an toàn.

Nhược điểm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chi phí vận chuyển dịch vụ chuyển nhà trọn gói cao hơn các hình thức vận chuyển khác nhưng đảm bảo chất lượng cao

Chi phí vận chuyển cao

Chuyển nhà trọn gói so với các hình thức vận chuyển khác thì sẽ có cước phí cao hơn bởi vì, tất cả các khâu, các bước của hoạt động chuyển nhà đều do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. Đơn vị phải thuê nhân công phải tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới. Do đó, cước phí dịch vụ sẽ cao hơn so với những dịch vụ giao hàng, vận chuyển thông thường.

Nhưng xét ở góc độ tất cả những việc mà bên vận chuyển phải thực hiện thì cước phí này không hề cao như mọi người nghĩ. Thậm chí, nhiều đơn vị còn đưa ra gói dịch vụ với mức phí rất ưu đãi phù hợp với túi tiền cho bạn lựa chọn.

Có thể phát sinh phí khi vận chuyển

Khác với những hoạt động vận chuyển thông thường, chuyển nhà trọn gói có thể phát sinh một số vấn đề dẫn khiến cho mức phí tăng lên khi vận chuyển. Đa phần điều này xảy đến từ các yếu tố khách quan. Tuy nhiên, khi phát sinh phí dịch vụ đơn vị sẽ thông báo đến khách hàng để họ nắm được lý do vì sao phí dịch vụ tăng vì vậy bạn không cần lo lắng quá nhiều về điều này vì đây là tình huống hy hữu và rất ít gặp phải khi chuyển nhà.

Bên trên Tiến Đạt logistics đã đưa ra những ưu điểm cũng như nhược điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có thể đưa ra lựa chọn nên hoặc không nên chọn dịch vụ này bạn cần xem xét xem nó có phù hợp với mong muốn của mình không để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà mà chưa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy đến với Chuyển nhà Tiến Đạt đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, văn phòng, kho xưởng… chuyên nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá thành phải chăng.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ