Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Nếu muốn tăng hiệu quả công việc nên chọn ngay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bạn đang cần chuyển địa điểm văn phòng từ nơi này qua nơi khác nhưng lại đang lo lắng việc chuyển vật chất cơ sở quá tốn thời gian và tiền bạc. Đừng lo, đã có dịch chuyển văn phòng trọn gói

Bạn đang cần chuyển địa điểm văn phòng từ nơi này qua nơi khác nhưng lại đang lo lắng việc chuyển vật chất cơ sở quá tốn thời gian và tiền bạc. Đừng lo, đã có dịch chuyển văn phòng trọn gói – một dịch vụ được rất nhiều công ty ưa dùng và phổ biến hiện nay. Dịch vụ này sẽ giải quyết tất cả những gì bạn đang lo lắng giúp chuyển văn phòng nhanh chóng và tiện lợi, tăng hiệu quả công việc.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp tăng hiệu quả công việc cho bạn

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ mà tất cả các quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ được đơn vị thực hiện giúp bạn, bạn không cần làm bất cứ việc gì mà lại được cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản văn phòng bạn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn chuyển văn phòng mà không thuê dịch vụ có thể sẽ mất khoảng từ 5 – 7 ngày, thậm chí lâu hơn, nhưng chỉ cần chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tất cả công việc đó sẽ được gói gọn trong thời gian ngắn, giúp văn phòng nhanh chóng ổn định được địa chỉ làm việc và không bị gián đoạn quá lâu.

Tiết kiệm công sức cho nhân viên công ty

Khi chuyển địa điểm việc bê vác các thùng hàng nặng hoặc đồ đạc cồng kềnh sẽ khiến những thành viên công ty phải lo lắng, nhưng đừng lo đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn làm những việc này một cách nhẹ nhàng. Hầu hết dân văn phòng ít khi vận động, vậy nên sức khỏe cũng không lý tưởng cho làm việc nặng nhọc, dễ dẫn đến nhiều nguy cơ xấu. Vì vậy chọn dịch vụ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho nhân viên của bạn.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Giá cả dịch vụ vô cùng hợp lý giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí

Khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian so với việc bạn từ chuyển nên sẽ không mất quá nhiều thời gian làm việc của nhân viên gây ảnh hưởng tới công việc làm hao hụt lợi nhuận của công ty, bên cạnh đó giá cả thuê dịch vụ vô cùng phù hợp với túi tiền giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản

Mọi quy trình vận chuyển sẽ được tiến hành trọn gói, khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn, hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát hay xô lệch. Có chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch khi có vấn đề xảy ra.

Đảm bảo sức khỏe cho bạn

Việc dọn dẹp và vận chuyển đồ  sẽ tiếp xúc với bụi bẩn và các hóa chất khác nhau dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói những công việc đó để cho những người có kinh nghiệm sẽ giúp cho mọi việc được giải quyết tốt hơn, an toàn và nhanh chóng hơn.

Lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

chuyển văn phòng trọn gói

Chọn đơn vị uy tín chất lượng sẽ đảm bảo cho thời gian và an toàn cho đồ đạc của bạn

- Đơn vị cung cấp địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng: bạn thấy công ty nào phù hợp thì bạn hãy liên hệ để kiểm tra hoặc đến gặp mặt trực tiếp

- Hợp đồng rõ ràng, chi tiết: Khi đã khảo sát xong công việc, 2 bên sẽ bàn bạc nếu thống nhất ý kiến thì sẽ ký hợp đồng. bạn nên xem kỹ hợp đồng, nếu có điều gì chưa vừa ý thì hãy phản hồi lại công ty bên kia để chỉnh sửa cho rõ ràng.

- Hàng hóa đóng thùng và niêm phong dưới sự giám sát của khách hàng: để chắc chắn bạn hãy theo dõi quá trình họ làm việc. thông thường, các công ty chuyển nhà sẽ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong khâu đóng gói và tháo dỡ hàng hóa.

Bài viết trên đây của Tiến Đạt Logistics đã chia sẻ cho bạn lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nếu muốn tăng hiệu quả công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng mà chưa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy đến với Chuyển nhà Tiến Đạt đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng…chuyên nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá thành phải chăng.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ