Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Nâng cầu hàng hóa nhanh, tiết kiệm, không mất sức

Nâng cầu hàng hóa là dịch vụ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa lớn, có kích thường cồng kềnh. Việc nâng hàng hóa có tải trọng lớn như vậy là một việc vô cùng khó khăn, vì vậy xe cẩu ra đời được xem là người bạn không thể thiếu trong ngành công nghiệp, sản xuất và logistics

Nâng cầu hàng hóa là dịch vụ không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa lớn, có kích thường cồng kềnh. Việc nâng hàng hóa có tải trọng lớn như vậy là một việc vô cùng khó khăn, vì vậy xe cẩu ra đời được xem là người bạn không thể thiếu trong ngành công nghiệp, sản xuất và logistics. Tùy theo mục đích sử dụng, xe giúp nâng và vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và sức người.

Nâng cẩu hàng hóa

Dịch vụ nâng cầu hàng hóa giúp cho công việc trở nên nhanh chóng, tiết kiệm

Lợi ích khi sử dụng xe cẩu trong quá trình nâng cầu hàng hóa 

Tiết kiệm sức lao động

Đây có thể được coi là lợi ích hàng đầu của nâng cầu hàng hóa bởi nó giúp tiết kiệm rất nhiều sức lao động cho người làm việc. Nhờ vậy mà con người có thể nâng hạ và vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với 1 người và chiếc xe nâng có thể làm việc bằng 10 người bình thường sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp.

Đảm bảo an toàn lao động

Tai nạn lao động là vấn đề luôn được quan tâm và lo lắng trong quá trình làm việc. Việc phải khuân vác những hàng hóa có khối lượng nặng nề kích thước lớn, làm cản trở tầm nhìn,... tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người lao động. Khi sử dụng xe cẩu vấn đề rủi ro lao động sẽ được giảm thiểu và đảm bảo mức độ an toàn cực kỳ cao trong quá trình nâng cầu hàng hóa.

Nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ nâng cầu hàng hóa dễ dàng giải quyết khó khăn, nâng cao hiệu quả làm việc

Trước đây những hàng hóa có kích cỡ lớn và tải trong nặng phải cần rất nhiều nhân công và làm việc trong thời gian dài. Ngày nay, với đa dạng các dòng xe nâng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, mọi việc được giải quyết dễ dàng bởi nó có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa lên đến vài chục tấn, ra vào các lối đi hẹp, bốc dỡ hàng hóa trên kệ cao,… trong thời gian ngắn. Ngoài ra, xe nâng có thể hoạt động liên tục và mọi lúc, đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì bỏ ra chi phí thuê nhân công, chi phí đào tạo tuyển dụng, chi phí quản lý nhân sự thì việc sử dụng một chiếc xe cẩu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong công việc nâng cầu hàng hóa. Ngoài ra, xe nâng sẽ giúp cơ giới hóa quá trình nâng cầu hàng hóa vận chuyển, thúc đẩy mọi thứ diễn ra nhanh hơn, tăng năng suất làm việc và đạt hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giúp đảm bảo chất lượng công việc

Thuê xe phù hợp với nhu cầu dùng

Xác định xem công việc của mình có cần phải thuê xe cẩu hay không và cần thuê xe có những đặc điểm, yêu cầu gì và xác định chính xác xe có trọng tải bao nhiêu. Để tránh việc thuê xe quá lớn so với số hàng hóa cần vận chuyển hoặc thuê xe quá nhỏ so với nhu cầu công việc để tránh lãng phí chi phí thuê xe vì mỗi loại xe cẩu đều có bảng giá thuê xe cẩu riêng biệt.

Thuê xe được kiểm định và đảm bảo chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu không đạt chất lượng và không được bảo dưỡng thường xuyên. Để công việc được diễn ra an toàn và thuận lợi, bạn cần lưu ý đến chất lượng xe. Bạn chỉ nên thuê những chiếc xe cẩu đã được kiểm định theo đúng quy định của pháp luật

Lựa chọn đơn vị uy tín

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín sẽ giúp bạn biết chính xác các loại hàng cần thuê xe cẩu chuyên nghiệp và chọn lựa đúng loại xe cẩu mình cần. 

Bên trên là một số thông tin về việc thuê xe cẩu sẽ giúp cho việc nâng cầu hàng hóa nhanh, tiết kiệm, đỡ mất sức. Nếu bạn đang muốn nâng cẩu hàng hóa hoặc thuê xe cẩu hãy tới Chuyển nhà Tiến ĐạtHotline: 0855 862 862 một đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ