Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Lý do khiến dịch vụ cho thuê kho bãi ngày một "hot"

Cho thuê kho bãi là một trong những hoạt động rất thu hút khách quan tâm, đặt cọc, chốt đơn thuê. Tại sao dịch vụ cho thuê kho bãi lại có xu hướng ngày một “hot” đến như thế, đặc biệt là ở các thành phố lớn?

Cho thuê kho bãi là một trong những hoạt động rất thu hút khách quan tâm, đặt cọc, chốt đơn thuê. Tại sao dịch vụ cho thuê kho bãi lại có xu hướng ngày một “hot” đến như thế, đặc biệt là ở các thành phố lớn? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài chia sẻ ngắn sau đây.

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Cho thuê kho bãi là hoạt động cho thuê mặt bằng với diện tích lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu của người thuê cũng như các mục đích sử dụng khác nhau. Cho thuê nhà kho thường áp dụng với các doanh nghiệp, công ty, cá nhân có hoạt động kinh doanh cần kho chứa hàng hóa, nhu yếu phẩm, vật tư,… Cho thuê bãi chủ yếu là bãi đậu xe ô tô, xe máy phục vụ mục đích neo đậu, dừng chân,…

Lý do khiến dịch vụ cho thuê kho bãi ngày một "hot"
Cho thuê kho bãi uy tín tại Việt Nam

Dịch vụ cho thuê kho bãi đặc biệt vô cùng phát triển tại các địa phương có hệ thống mạng lưới kinh tế phát triển, địa phương tập trung đông khu công nghiệp,… Dịch vụ cho thuê kho bãi hiện nay đặc biệt phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,…

Đối tượng thích hợp thuê và sử dụng kho bãi phải kể đến như đối tượng kinh doanh mặt hàng hóa chất, đối tượng kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, kinh doanh xe ô tô, kinh doanh và bán các loại phụ kiện, đối tượng hoạt động trong ngành vận tải,… Những đối tượng này chưa tìm kiếm được kho vận hoặc có kho vận nhưng quy mô còn nhỏ, không đủ đáp ứng với nhu cầu chứa hàng hóa hoặc dừng đậu phương tiện.

Giải mã sức hút của dịch vụ cho thuê kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi là một trong những dịch vụ rất hot hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi có hoạt động công nghiệp pháp triển rộng khắp. Sức hút của dịch vụ cho thuê kho bãi đến từ những nguyên nhân như:

- Người thuê kho bãi chủ động được thời gian sử dụng kho bãi, mục đích cũng như quy mô sử dụng kho bãi sao cho thích hợp với điều kiện công việc, hoạt động kinh doanh của người thuê kho bãi.

Kinh doanh hiệu quả nhờ có mặt bằng kho bãi rộng

- Hoạt động cho thuê kho bãi giúp chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có thể linh động trong việc dừng, đậu phương tiện sử dụng trong mục đích công việc đang tồn tại. 

- Hoạt động cho thuê kho bãi giúp giải quyết vấn nạn gặp khó khăn trong tìm kiếm kho bãi có quy mô đủ lớn hoặc vừa vặn với quy mô kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

- Chủ động tìm kiếm được kho bãi gần công ty, doanh nghiệp hoặc xí nghiệp nhằm mục đích tiết kiệm kinh phí, thời gian di chuyển đến kho bãi.

- Giá cho thuê kho bãi hiện nay có sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ nhiều dịch vụ cho thuê vì thế nên khách hàng chủ động được trong việc tìm kiếm địa điểm dịch vụ cho thuê kho bãi phù hợp với tiêu chí chung.

Làm thế nào sở hữu kho bãi đảm bảo mục đích sử dụng của bạn?

Muốn sở hữu kho bãi đúng với mục đích đặt ra bản thân người cho thuê cần thiết phải xác định trước mục đích chính việc sử dụng kho bãi của bạn là gì. Xác định mục đích sử dụng sẽ giúp bạn xây dựng được kho bãi theo đúng kế hoạch sử dụng đồng thời giúp bạn không bỏ trống, lãng phí bất kỳ một không gian nào.

Muốn sử dụng kho bãi đúng mục đích bạn cần thiết tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín để sử dụng dịch vụ cho thuê. Hiện nay Tiến Đạt Logistics là một trong những đơn vị cho thuê kho bãi uy tín hàng đầu phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, giới thiệu kho bãi phù hợp nhất về giá thành cũng như quy mô sử dụng.

Kho bãi được thuê giải quyết nhiều vấn nạn

Sở hữu kho bãi đảm bảo mục đích sử dụng chỉ khi có hợp đồng thuê kho bãi rõ ràng, cụ thể với bên cho thuê. Nghĩa là bạn cần thiết phải ký kết hợp đồng cho thuê, ưu tiên hợp đồng dài hạn nhằm giúp bạn có thời gian sử dụng kho bãi lâu dài nhưng không lo lắng đến bất kỳ vấn đề có liên quan nào khác.

Tìm kiếm kho bãi dễ dàng, uy tín và chuyên nghiệp chính là điều khách hàng sẽ nhận được khi đồng hành cùng với Chuyển nhà Tiến Đạt.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ