Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Lưu ý quan trọng khi làm việc cùng dịch vụ cho thuê kho bãi

Nếu bạn đang đang có ý định thuê kho bãi nhưng vẫn còn phân thì dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích và một số lưu ý khi làm việc cùng dịch vụ cho thuê kho bãi giúp bạn sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi hiệu quả

Với những người chưa có kinh nghiệm đi thuê kho bãi sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn vì không biết nên thuê kho bãi ở đâu để thuận tiện và đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang đang có ý định thuê kho bãi nhưng vẫn còn phân thì dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích và một số lưu ý khi làm việc cùng dịch vụ cho thuê kho bãi giúp bạn sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ cho thuê kho bãi

Một số lưu ý khi làm việc với dịch vụ cho thuê kho bãi

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi

Tiết kiệm chi phí

Việc xây dựng kho lưu trữ hàng hóa riêng là một vấn đề rất lớn cho nhiều doanh nghiệp nhỏ bắt đầu hoạt động vì chi phí xây dựng và vốn mặt bằng rất lớn. Đặc biệt, các doanh nghiệp sản xuất đa dạng hàng hóa, sản phẩm cần kho hàng có nhiều khu vực riêng biệt và cần phải đáp ứng điều kiện lưu trữ phù hợp. Vì vậy việc thuê kho từ các đơn vị cho thuê kho bãi trên thị trường có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa được bảo quản trong điều kiện đạt chuẩn và duy trì chất lượng tốt nhất. 

Linh hoạt thích ứng với các biến động của thị trường

Trong quá trình kinh doanh sẽ chịu ảnh hưởng lớn từ những biến động thị trường tác động. Trong trường hợp có đơn đặt hàng lớn mà không đủ số lượng nếu sử dụng dịch vụ kho bãi, doanh nghiệp có thể lưu kho với số lượng lớn để đảm bảo nguồn hàng cung ứng số lượng đầy đủ và liên tục đến khách hàng. Ngoài ra, giải pháp còn giúp bình ổn giá khi doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng dịch bệnh, thiên tai

Dễ dàng quản lý hàng hóa

Khi bạn thuê dịch vụ cho thuê kho bãi ở những đơn vị uy tín, đáng tin cậy thì doanh nghiệp sẽ quản lý hàng hóa dễ dàng hơn. Dịch vụ này có thể hỗ trợ kiểm kê hàng hóa dựa trên các công nghệ, phần mềm quản lý thông minh giúp doanh nghiệp giảm tải về việc quản lý hàng hóa và tập trung nhiều hơn vào các khâu quan trọng khác như kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, nghiên cứu thị trường.

Lưu ý khi làm việc cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi

Tìm vị trí kho thuê bãi phù hợp giúp đảm bảo thuận lợi hơn trong công việc

Tìm vị trí kho bãi phù hợp

Các kho bãi cho thuê thường sẽ được dùng làm nơi lưu trữ, bảo quản hàng hóa hay phân phối hàng cho doanh nghiệp vì vậy bạn nên chọn những khu vực có đường giao thông để đảm bảo thuận lợi cho việc vận chuyển từ kho đến doanh nghiệp sẽ giúp bạn giao hàng nhanh chóng, tạo lòng tin cho khách hàng và nâng cao uy tín của thương hiệu.

Chọn kho cao ráo, không bị ngập nước để tránh việc hàng hóa dễ bị hư hỏng và ẩm mốc khi ẩm thấp.

Hình thức thuê kho và chọn diện tích phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường và mục đích sử dụng của bạn nên khi lựa chọn bạn cần tính toán kỹ lưỡng để chọn được kho có diện tích phù hợp.

Giá thuê kho bãi

Giá cả thuê kho bãi phù hợp khi làm việc cùng dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ đảm bảo cho kinh phí của bạn

Giá thuê kho bãi là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm, hiện tại giá thuê kho bãi cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Tùy vào tình trạng của từng khu vực, điều kiện cơ sở vật chất mà sẽ có những mức giá cả cho thuê sẽ khác nhau. 

Thời gian thuê kho bãi

Đa số các doanh nghiệp thuê kho bãi đều có mục đích sử dụng kho lâu dài. Vì vậy bạn cần xem xét hợp đồng trước khi ký kết để xem xét đầu tư cơ sở vật chất sao cho phù hợp.

Tiền đặt cọc thuê kho bãi

Việc đặt công cho đơn vị cho thuê kho bãi là không tránh khỏi để tránh việc bị chiếm dụng quá nhiều vốn cho việc đặt cọc, bạn nên thương lượng với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kho bãi để giảm bớt chi phí thuê kho bãi của mình.

Dịch vụ đi kèm

Mỗi kho hàng sẽ có các dịch vụ cung cấp điện, nước, dịch vụ bốc xếp, quản lý hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, bảo vệ và PCCC. Trước khi thuê kho, người thuê nên tìm hiểu kỹ các dịch vụ đi kèm để tận dụng hết lợi ích của các dịch vụ cho doanh nghiệp của mình.

Giấy tờ hoạt động

Muốn kinh doanh dịch vụ cho thuê kho bãi, các đơn vị cho thuê phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và đăng ký ngành nghề cho thuê kho bãi. Khi ký hợp đồng, cả hai bên nên xem xét giấy phép cẩn thận để tránh sai sót và rủi ro về sau.

Bên trên là một số lưu ý mà Tiến Đạt logistics đưa ra khi khi làm việc cùng đơn vị cho thuê dịch vụ kho bãi. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho bãi mà chưa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy đến với Chuyển nhà Tiến Đạt đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê kho bãi, văn phòng,… chuyên nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá thành phải chăng.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ