Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Giải quyết nỗi lo thiếu hụt kho vận cùng dịch vụ cho thuê kho bãi

Đối với mô hình kinh doanh có sự yêu cầu lớn về mặt bằng để làm kho sản xuất và bảo quản hàng hóa vì vậy đây là nỗi lo của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi vốn mặt bằng rất khan hiếm, nhưng bạn không nên cần lo lắng quá về vấn đề này bởi đã có những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi giúp giải quyết nỗi lo thiếu hụt kho vận.

Cho thuê kho bãi

Cùng dịch vụ cho thuê kho bãi giúp giải quyết nỗi lo thiếu hụt kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi là gì? 

Dịch vụ cho thuê kho bãi là dịch vụ cung cấp kho, bãi cho các doanh nghiệp, cá nhân để phục vụ cho mục đích lưu trữ hàng hóa, cất giữ nguyên liệu trong suốt quá trình vận chuyển từ điểm đầu đến điểm cuối của dây chuyền cung ứng. Đồng thời, các đơn vị cho thuê kho bãi sẽ cung cấp thường xuyên về tình trạng hàng hóa, quá trình lưu trữ và tình trạng hàng hóa đang lưu kho chi tiết nhất cho đối tác đang sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của mình.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê kho bãi

Cung cấp kho vận cho các doanh nghiệp

Đối với kinh doanh các kho lưu trữ, bảo quản hàng hóa là vô cùng quan trọng nhưng vốn mặt bằng và chi phí xây dựng vô cùng lớn sẽ dẫn đến những khó khăn cho những doanh nghiệp cá nhân vừa khởi nghiệp, đến với dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ giúp giải quyết những lo lắng đó bởi bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền thuê kho đi kèm với nhiều dịch vụ mà không cần tốn chi phí xây dựng hay mua mặt bằng 

Lợi ích về địa điểm

"Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" một câu nói đúc kết của người xưa rất rõ ràng về vị trí. Việc lựa chọn vị trí là điều hết sức quan trọng trong việc kinh doanh, buôn bán, sản xuất. Việc lựa chọn địa điểm nhà xưởng cũng vậy.

Hiện nay, những khu đô thị lớn, địa hình bằng phẳng, gần các trục giao thông chính, đã khiến cho quỹ đất ở những nơi đây giảm, và giá thuê cạnh tranh cao. Dẫn đến dịch chuyển nhà xưởng sản xuất ra các khu vực lân cận.

Lợi ích về giao thông & cơ sở hạ tầng

Sử dụng dịch vụ thuê kho bãi sẽ giúp thuận tiện khi giao thông vận chuyển hàng hóa và cơ sở hạ tầng chất lượng

Chính vì quỹ đất ở các khu vực thuận tiện đã trở nên đắt đỏ hơn, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn thuê nhà xưởng. Điều này giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán định vị sản xuất. Lựa chọn điểm thuê nhà xưởng phù hợp. Mà không cần lựa chọn nơi xây nhà xưởng.

Tối ưu hóa hiệu quả quá trình sản xuất

Diện tích lưu trữ hàng hóa lớn sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa từ xưởng sản xuất đến kho cũng trở nên thuận lợi hơn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất. 

Ngoài ra còn có các dịch vụ kèm hỗ trợ các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hơn việc kinh doanh, các thiết bị bảo trì cũng như không gian lưu trữ hàng tồn kho thay vì tự xây dựng một kho bãi riêng.

Tăng diện tích sử dụng

Khi bạn lựa chọn thuê kho bãi có diện tích phù hợp thì khả năng lưu trữ cũng như quản lý hàng hóa tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng thêm giá trị sản xuất. Nếu như doanh nghiệp đang trong thời gian sản xuất đơn hàng với một số lượng lớn thì sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ càng phát huy tác dụng.

Tiết kiệm thêm chi phí

Xây dựng kho có diện tích nhỏ tuy tiện lợi đối với những doanh nghiệp nhưng lại mất thời gian vào việc chọn khu đất phù hợp, bỏ ra một số vốn nhất định cũng như tìm thuê một đơn vị thi công uy tín. 

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không có đủ khả năng chi trả cho việc này, vậy nên phương án thuê kho bãi vẫn trở thành một phương án tối ưu nhất.Với chi phí thuê kho vô cùng hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí ban đầu cũng như vận hành.

Thời gian nhanh chóng khi làm việc với bên dịch vụ thuê nhà xưởng

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng, sẽ không tốn thời gian xây dựng nhà xưởng, mà có thể bắt đầu vào sản xuất ngay lập tức. Điều này giúp doanh nghiệp ít tốn kém chi phí.

Được hỗ trợ đầy đủ pháp lý khi sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng

Dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ giúp bạn đăng ký kinh doanh giúp bạn không cần mất thời gian cho các giấy phép hoạt động

Các đơn vị cho thuê nhà xưởng thường sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình đăng ký kinh doanh. Các giấy phép hoạt động, thời gian thuê, đi kèm...

Được cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích đi cùng

Các đơn vị cho thuê kho bãi thường cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích đi kèm như vệ sinh, bảo trì kho đặc biệt là việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong nghiệp vụ quản lý kho hàng như quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa, dỡ nhận hàng, kiểm đế, xử lý những mặt hàng gặp sự cố hư hỏng, thải bỏ.

Nhận được ưu đãi thời gian thuê

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng thường sẽ ưu tiên các doanh nghiệp có khoảng thời gian dài, ổn định. Chính vì vậy, họ sẽ có các chương trình ưu đãi giá phải chẳng khi doanh nghiệp tiến hành thuê nhà xưởng.

Bên trên là một số lợi ích mà dịch vụ cho thuê kho xưởng mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho bãi mà chưa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy đến với Chuyển nhà Tiến Đạt đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê kho bãi, văn phòng, …chuyên nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá thành phải chăng.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ