Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Giá chuyển văn phòng trọn gói có đắt không?

Giá chuyển văn phòng trọn gói có đắt không? Các hạng mục có trong bảng giá chuyển văn phòng trọn gói là gì? Nên lưu ý những gì khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng.

Giá chuyển văn phòng trọn gói có đắt không? Các hạng mục có trong bảng giá chuyển văn phòng trọn gói là gì? Nên lưu ý những gì khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Tất cả vấn đề trên sẽ được Tiến Đạt giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Hạng mục triển khai dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ sẽ cung cấp các gói dịch vụ để hỗ trợ bạn vận chuyển đồ đạc đến nơi ở với chi phí hợp lý, tiết kiệm như sau:

1. Là đơn vị vận chuyển

Công ty sẽ cung cấp cho bạn các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe bán tải và nhân viên để vận chuyển đồ đạc của bạn an toàn đến văn phòng mới.

2. Là đơn vị trực tiếp đóng gói, tháo lắp đồ đạc

Khách hàng sẽ được hỗ trợ trong việc đóng gói và tháo lắp các vật dụng có kích thước lớn như đồ nội thất. Một số đơn vị thi công sẽ cung cấp miễn phí cho bạn các loại hộp carton, túi nilon và băng keo, một số đơn vị khác thì sẽ tính thêm chi phí.

3. Là đơn vị trực tiếp sắp xếp và sắp xếp đồ đạc

Với gói dịch vụ này, khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ tổ chức đồ đạc của bạn theo các vị trí bạn đã chỉ định từ ban đầu. Khi hoàn tất dịch vụ, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ theo yêu cầu của bạn.

Trực tiếp sắp xếp đồ đạc, bàn ghế, bố trì một cách phù hợp theo yêu cầu của khách hàng

Giá chuyển văn phòng trọn gói có đắt không?

Giá chuyển văn phòng trọn gói có đắt không? Không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như quãng đường đi mà có mức phí khác nhau. Trung bình giá chuyển văn phòng trọn gói sẽ có giá từ 2.000.000 trở lên.

Khách hàng nên quan tâm điều gì khi lựa chọn dịch vụ giá chuyển văn phòng trọn gói

Sử dụng dịch vụ giá chuyển văn phòng trọn gói là cách để các nhiều khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí khi muốn dọn nơi công tác. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến các điều sau đây:

- Nên tiến hành nghiên cứu và so sánh các gói dịch vụ của các công ty chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ trước khi quyết định. 

- Tìm kiếm đánh giá thông qua các nguồn như mạng xã hội, tiếp xúc với bạn bè và người thân để có thông tin chính xác về công ty dọn nhà phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

- Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, nên tự di chuyển các đồ vật quan trọng và có giá trị như tiền, vàng, nữ trang để tránh mất mát hoặc tạo nên sự nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng nên tự di chuyển và bảo quản các đồ vật quan trọng và có giá trị để tránh mất mát hoặc gây nên nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển.

- Không nên hoàn toàn tin tưởng giao hết đồ đạc cho nhân viên của công ty dịch vụ, thay vào đó, hãy cử người tin tưởng để theo dõi, hướng dẫn quá trình đóng gói và tháo lắp để đảm bảo tuân thủ đúng như hợp đồng trước khi thanh toán.

- Khách hàng nên yêu cầu hợp đồng về giá cả để chuẩn bị ngân sách, bảo hiểm rõ ràng với các công ty vụ chuyển văn phòng để làm bằng chứng và căn cứ vào đó bảo vệ quyền lợi cho bản thân về mặt pháp lý. Khi đơn vị thi công làm mất, hư hỏng, tráo đồ bạn sẽ có quyền yêu cầu họ đền bù thỏa đáng.

Đánh giá chuyển văn phòng trọn gói  giá rẻ Tiến Đạt

- Công ty Chuyển nhà Tiến Đạt sở hữu một hệ thống xe vận chuyển với hơn 189 chiếc. Luôn sẵn sàng phục vụ việc chuyển văn phòng, công ty của bạn dù ngày thường hay các dịp lễ Tết.

- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo với kỹ năng chuyên môn trong việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc.

- Sẵn sàng hoàn tiền nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

- Không phát sinh thêm chi phí ngoài bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tiến Đạt đã báo, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ khoản chi ngoài dự tính nào.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ