Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Đừng ngại hỏi giá dịch vụ taxi tải trước khi thuê xe

Để có thể lựa chọn được giá cả phù hợp bạn nên tham khảo giá dịch vụ taxi tải trước khi thuê để có một cái nhìn khách quan hơn cũng như tránh bị hớ khi thuê dịch vụ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải nhằm đáp ứng nhu cầu của đời sống hàng ngày giúp bạn có thể vận chuyển đồ đạc, nhà ở từ nơi này sang nơi khác một cách đơn giản và nhanh gọn, để có thể lựa chọn được giá cả phù hợp bạn nên tham khảo giá dịch vụ taxi tải trước khi thuê để có một cái nhìn khách quan hơn cũng như tránh bị hớ khi thuê dịch vụ.

Thuê taxi tải

Việc hỏi giá dịch vụ taxi tải trước khi thuê xe giúp bạn lựa chọn được giá thành hợp lý và tránh bị hớ khi thuê xe

Những lưu ý khi thuê dịch vụ taxi tải 

Lựa chọn đối tác vận chuyển uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải vì vậy khách hàng nên có sự cân nhắc, so sánh dịch vụ giữa các nhà cung cấp để có được cái nhìn đa chiều. Để có thể thuê xe đạt chất lượng và đảm bảo trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy.

Hạn chế khoảng cách vận chuyển

Chi phí vận chuyển tỉ lệ thuận với khoảng cách cần vận chuyển và có một số đơn vị có thể tính phí hai chiều với các quãng đường di chuyển xa. Vì thế, để có thể tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ bạn cần hạn chế khoảng cách cần vận chuyển bằng cách lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải có trụ sở hoặc điểm tập kết gần và thảo luận kỹ với nhà xe để đưa ra phương án tối ưu, rõ ràng nhất tránh các tranh cãi phát sinh. 

Tận dụng tư vấn từ các nhà cung cấp 

Trước khi ký hợp đồng bạn nên tranh thủ thu thập ý kiến tư vấn của đội ngũ bán hàng và nhân viên của các bên. Ngoài việc có được một bảng so sánh giá, khách hàng còn được các thông tin hữu ích về mẹo vận chuyển, cách bảo quản đồ đạc, tư vấn loại hình vận chuyển phù hợp để xây dựng được phương án tốt nhất. Cần kiểm tra kỹ nhà cung cấp từ giá, chất lượng phục vụ, thái độ nhân viên đến chế độ bảo hiểm, thanh toán. 

Lựa chọn xe tải phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều xe có tải trọng khác nhau xe càng lớn thì giá càng cao. Để có thể tiết kiệm được chi phí bạn nên lựa chọn dịch vụ xe tải phù hợp tùy theo khối lượng đồ cần vận chuyển. 

Kiểm tra chất lượng xe

Kiểm tra chất lượng xe giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như an toàn cho đồ đạc của bạn

Trong khoang xe tải khi không được vệ sinh sạch sẽ chứa vật liệu hoặc đồ đạc khác có thể khiến vật dụng, nội thất của bạn bị trầy xước, làm bẩn hoặc hỏng hóc. Hãy kiểm tra kỹ chiếc xe của bên dịch vụ taxi tải xem xe có trục trặc gì không, lốp xe có được bơm hơi đầy đủ, mui bạt có kín hay không để tránh rủi ro cho hàng hóa của bạn.

Chú ý điều khoản trong hợp đồng

Khi thuê dịch vụ bạn cần ký hợp đồng với đầy đủ các điều khoản quan trọng bao gồm giá trọn gói, giá phát sinh, chế độ bảo hiểm, đền bù thiệt hại để tránh cho khách hàng những rắc rối về sau nếu có vấn đề phát sinh. 

Hẹn ngày giờ chính xác, tránh bị tính phí chờ

Nếu bạn hẹn sai giờ khiến cho nhà xe phải chờ và sẽ bị tính thêm phí. Vì vậy để tránh tình trạng này bạn nên cung cấp rõ ràng chính xác giờ giấc. Ngoài ra cần thu xếp để chuyển hàng đúng giờ và gọn gàng nhất khi xe đến là mang đi luôn để vận chuyển hàng hóa đến nơi tập kết một cách nhanh chóng. Nếu kéo dài thời gian quá nhiều không chỉ bị mất tiền mà việc xe đỗ trước cửa, ngõ, đường còn gây cản trở giao thông, làm người khác vô cùng bất tiện. 

Tham khảo giá dịch vụ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải, tùy vào kích thước xe, quãng đường và đơn vị cung cấp sẽ có những giá dịch vụ khác nhau, tuy nhiên giá dịch vụ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người giá dịch vụ taxi tải thường giao động từ 13 nghìn/km tới 19 nghìn/km bạn nên tham khảo giá dịch vụ từ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ để có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê xe uy tín với giá phải chăng. Đồng thời, việc tìm hiểu trước mức giá còn giúp bạn tránh được trường hợp bị “hớ” khi thuê xe vận chuyển.

Ngoài tham khảo giá dịch vụ để có thể chọn được dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng thì bên cạnh đó việc hỏi giá dịch vụ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như tránh phải trường hợp phát sinh chi phí khác. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải

Giúp bạn chủ động thời gian chuyển hàng hóa qua đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian hiệu quả

Chủ động và tiết kiệm được thời gian vận chuyển

Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển thì thuê xe giao nhận hàng hóa còn giúp bạn chủ động được thời gian chuyển hàng qua đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian vận chuyển đạt hiệu quả nhất.

Đảm bảo hàng hóa luôn an toàn

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ quản lý chặt chẽ từ khâu đóng gói, sắp xếp cho đến khâu vận chuyển, tháo dỡ đều được họ thực hiện đúng cách đảm bảo an toàn cho hàng khá tốt. Trong suốt quá trình giao hàng họ còn chủ động kiểm soát được hàng hóa. Vậy nên, đơn hàng chuyển đi ít gặp phải một số rủi ro như mất hàng, thất lạc hay hư hỏng.

Tiết kiệm công sức vận chuyển

Sử dụng dịch vụ bạn không cần mang hàng đến bưu cục cũng như không cần theo dõi hàng hóa sát sao mà bạn vẫn có thể chủ động xử lý đơn hàng ngay tại kho của mình. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được công sức bốc xếp, tháo dỡ hàng khi chuyển.

Bên trên là một số điều bạn cần biết và giá dịch vụ taxi tải khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà chưa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy đến với Chuyển nhà Tiến Đạt đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, văn phòng, kho xưởng…chuyên nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá thành phải chăng.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ