Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Điểm mặt các sai lầm thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Thay đổi quy mô làm việc là một trong những nhu cầu lớn của nhiều quản lý văn phòng hiện nay, đặc biệt là tại khu vực thành phố lớn. Nắm bắt được nhu cầu này nên dịch vụ chuyển văn phòng ra đời mang đến nhiều sự tiện lợi đến không ngờ.

Thay đổi quy mô làm việc là một trong những nhu cầu lớn của nhiều quản lý văn phòng hiện nay, đặc biệt là tại khu vực thành phố lớn. Nắm bắt được nhu cầu này nên dịch vụ chuyển văn phòng ra đời mang đến nhiều sự tiện lợi đến không ngờ. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều sai lầm trong sử dụng dịch vụ của một số nhóm đối tượng khách hàng, hãy cùng xem xem đó là những sai lầm gì nhé.

Điểm mặt các sai lầm thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Tham giá rẻ mà tìm kiếm dịch vụ kém chất lượng

Đây là một trong những thực trạng chung còn tồn tại trên thị trường khi khách hàng có sự thiếu hiểu biết về giá thành dịch vụ với chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng. Hiện tại có một số cơ sở vận chuyển trá hình, hoạt động với hình thức lừa đảo, làm việc kém chất lượng nhưng treo giá rẻ để thu hút khách hàng. 

Có nhiều khách hàng đã sa lưới và gặp phải tình trạng bị lừa mất tiền hoặc chuyển văn phòng bị mất đồ đạc, hư hỏng đồ đạc,… Dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng chính là địa chỉ khách hàng nên tránh xa và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết được thông qua quá trình tiếp xúc, làm việc cùng với dịch vụ.

Chuyển đồ văn phòng bị hư hỏng, thất thoát đồ đạc, mất nhiều thời gian di chuyển, không đảm bảo được hiệu suất công việc,… là những hạn chế sẽ gặp phải nếu liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, chất lượng kém.

Không quan tâm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Một trong những sai lầm sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí đầu tư cho việc chuyển văn phòng đó chính là bỏ qua dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Mức giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn rẻ tiền hơn, thấp hơn nhiều lần so với gói chuyển văn phòng công đoạn, từng bước.

Chuyển văn phòng không mất hàng hòa

Chuyển văn phòng trọn gói luôn có những đãi ngộ cao hơn dành cho khách hàng như khâu đóng gói khách hàng không cần chuẩn bị thùng, các vật tư cần thiết để đóng gói hàng hóa. Bên vận chuyển sẽ là người đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi thứ phục vụ cho bạn một cách tối ưu nhất và tốt nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói cung cấp số lượng nhân viên vận chuyển vừa đủ giúp hiệu suất công việc luôn luôn cao nhất. Bên cạnh đó dịch vụ sẽ đảm bảo được phương tiện vận chuyển đồ đạc được đầy đủ, vận chuyển đúng thời gian giao hẹn. Chuyển văn phòng trọn gói mang đến sự tiết kiệm về mọi mặt cho khách hàng nên đừng bỏ qua dịch vụ.

Bỏ qua khâu kiểm đếm vật tư trước và sau khi chuyển văn phòng

Khẩu kiểm, đếm vật tư trước và sau khi thực hiện chuyển văn phòng rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của dịch vụ. Trước khi bắt đầu chuyển văn phòng bạn nên xem xem những đồ đạc nào sẽ được đơn vị vận chuyển đóng gói, bắt đầu di chuyển ra xe để mang đi. Nếu cẩn thận bạn có thể lập riêng một danh sách những đồ vật bạn đã kiểm đếm trước khi bắt đầu vận chuyển.

Sau khi đến văn phòng tại địa chỉ mới bạn vẫn nên tham khảo qua một lần nữa các món đồ được vận chuyển đến. Mục đích của việc này đó chính là xem xem có còn thiếu sót hay bị mất đồ đạc trong quá trình dịch vụ chuyển văn phòng làm việc và yêu cầu tìm kiếm hoặc đền bù thiệt hại.

Chuyển văn phòng uy tín

Bạn nên ký cam kết kiểm kê đồ đạc nếu có được bên dịch vụ vận chuyển cung cấp nhằm mục đích đảm bảo được số lượng cũng như chất lượng của hoạt động vận chuyển. Khi đặt bút ký tên bạn nên cẩn thận đọc và đọc mọi thứ có bên trong biên bản đồng thời không quên kiểm và đếm lại số lượng thực tế bạn nhé. 

Chắc chắn sẽ không có tình trạng thiếu soát hoặc mất đồ dùng quan trọng trong quá trình hợp tác cùng với dịch vụ chuyển văn phòng nếu lưu tâm đến vấn đề này.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê taxi,… là những dịch vụ quan trọng bạn có thể tìm kiếm tại Chuyển nhà Tiến Đạt. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy nhất. Uy tín, trách nhiệm, giá thành cạnh tranh là những gì dịch vụ cam đoan mang đến.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ