Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Dịch vụ đóng gói quyết định chất lượng dịch vụ vận chuyển

Đóng gói hàng hóa đúng cách sẽ giúp cho hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn, tránh phải các sự cố khi vận chuyển, tuy nhiên không phải loại hàng hóa nào cũng có cách đóng gói như nhau và hầu như rất nhiều người chưa biết cách đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn.

Đóng gói hàng hóa đúng cách sẽ giúp cho hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn, tránh phải các sự cố khi vận chuyển, tuy nhiên không phải loại hàng hóa nào cũng có cách đóng gói như nhau và hầu như rất nhiều người chưa biết cách đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn. Đừng lo đã có dịch vụ đóng gói của các đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn này qua đó cũng cho thấy dịch vụ đóng gói hàng hóa đảm bảo sẽ quyết định tới chất lượng của dịch vụ vận chuyển. 

Dịch vụ đóng gói

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đảm bảo sẽ quyết định tới chất lượng của dịch vụ vận chuyển

Tại sao nên lựa chọn đóng gói hàng hóa?

Khi bạn sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa sẽ được cam kết đúng quy cách, đúng thời gian. Với đội ngũ nhân viên với tay nghề cao nắm rất rõ việc đóng gói hàng hóa và vận chuyển như nào để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất khi được đóng gói 

Đơn vị cho thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa sẽ cung cấp toàn diện từ khâu lưu trữ, đóng gói, vận chuyển và giao hàng tận nơi. Một dịch vụ khép kín, linh hoạt, toàn diện, tiện lợi

Riêng với các vật phẩm đặc biệt, khó đóng gói sản phẩm cao cấp đến với dịch vụ đóng gói sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn 

Các loại đóng gói hàng hóa hiện nay

Đóng gói hàng hóa đơn vị

Cách đóng gói này phù hợp với đơn vị mua hàng hóa của người tiêu dùng. Vì vậy, bao bì đóng gói phải có mã vạch đi kèm nhằm phục vụ dễ dàng cho việc thanh toán

Đóng gói theo nhóm

Đóng gói theo nhóm nhỏ: Nhóm này phù hợp với đơn vị mua của một nhà bán lẻ hoặc nhà phân phối. Thông thường, hàng hóa được đóng gói vào thùng giấy, carton và sau đó được tập hợp trên pallet.

Đóng gói theo nhóm lớn: Hình thức đóng gói này gắn thẻ SSCC trên toàn bộ kiện hàng ở pallet, để xác định số lượng thùng/hộp carton và hạn sử dụng của kiện hàng.

Đóng gói hàng hóa trong kho

Loại đóng gói này cần yêu cầu kích thước phải phù hợp với kích thước của từng vị trí

Hình thức đóng gói này yêu cầu kích thước bao bì phải phù hợp với kích thước của từng vị trí. Cụ thể, bao bì sản phẩm quá khổ nên đặt phía dưới cùng hoặc trên cùng của giá đỡ. Đồng thời, khi thực hiện đóng gói phải mở hoặc đóng cửa thường xuyên, để hạn chế ẩm mốc, côn trùng và yếu tố ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.

Đóng gói hàng để vận chuyển

Đối với hoạt động đóng gói hàng vận chuyển, cần xác định quãng đường, hình thức, phương tiện và thời gian chuyên chở, để có quy cách đóng gói phù hợp, đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa

Hàng hóa được đóng gói đúng tiêu chuẩn

Mỗi loại hàng hóa đều được quy định cụ thể về tiêu chuẩn đóng gói khi vận chuyển. Không thể sử dụng một cách đóng gói duy nhất để áp dụng cho tất cả các loại hàng. Bởi vì, mỗi sản phẩm đều có đặc tính riêng, có mặt hàng dễ vỡ, có loại dễ gãy, dễ trầy xước.

Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách đóng gói hàng hóa chuẩn. Vì vậy, để đơn hàng của bạn được đóng gói đúng chuẩn đảm bảo chất lượng thì đến với dịch vụ đóng gói của dịch vụ vận chuyển là một phương án hiệu quả. Họ không những giúp bạn đóng gói nhanh chóng mà còn đảm bảo đóng gói đúng chuẩn cho từng loại hàng.

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn khi vận chuyển

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận giúp an toàn trong khi vận chuyển

Bất cứ ai khi đều muốn hàng hóa được chuyển đến tay người nhận an toàn nhưng có rất nhiều đơn hàng thường xuyên gặp phải sự cố hư hỏng khi vận chuyển do không được bảo quản và đóng gói đúng cách. 

Để có thể hạn chế tối đa những rủi ro hư hỏng bạn nên tìm đến dịch vụ đóng gói hàng hóa của các đơn vị vận chuyển. Họ sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ đóng gói cho bạn lựa chọn. 

Hàng hóa được phân loại giúp việc vận chuyển dễ dàng, chính xác

Mỗi ngày đơn vị có thể vận chuyển lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đơn hàng hóa. Vì vậy, để giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, bạn cần đảm bảo đơn hàng của mình được đóng gói đúng cách, có đầy đủ thông tin người nhận. Đặc biệt, nếu bạn gửi đi món hàng dễ vỡ thì phải có ghi chú cảnh báo cho bên vận chuyển. Và để làm được điều đó thì chắc chắn bạn phải cần đến dịch vụ đóng gói hàng hóa của bên vận chuyển. 

Vì sao dịch vụ đóng gói quyết định chất lượng dịch vụ vận chuyển

Khi bạn lựa chọn dịch vụ đóng gói của các đơn vị vận chuyển là hướng tới mục tiêu đảm bảo cho chất lượng hàng hóa của chúng ta tới tay khách hàng một cách hoàn chỉnh nhất tránh phải các sự cố, hỏng vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển gây thiệt hại lớn, vì vậy dịch vụ đóng gói chất lượng sẽ thể hiện chất lượng của dịch vụ vận chuyển đảm bảo cho hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng tới tay khách hàng.

Bên trên là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ đóng gói mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đóng gói mà chưa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy đến với Công ty TNHH TMDV Cơ Điện Tiến Đạt đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đóng gói, cho thuê văn phòng, …chuyên nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giá thành phải chăng.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ