Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và một số lưu ý quan trọng cần quan tâm

Tìm được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là tiêu chí mà nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu mỗi khi cần chuyển nhà. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị có dịch vụ chuyển nhà tốt,

Tìm được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là tiêu chí mà nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu mỗi khi cần chuyển nhà. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị có dịch vụ chuyển nhà tốt, không thể chỉ dựa trên tiêu chí giá cả mà còn cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Vậy dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ bao gồm các gói dịch vụ gì và các vấn đề nào mà bạn cần lưu ý quan tâm? Mời các bạn cùng Tiến Đạt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Tiến Đạt

Cách thức phục vụ của các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ cung cấp các gói dịch vụ để hỗ trợ bạn vận chuyển đồ đạc đến nơi ở với chi phí hợp lý, tiết kiệm như sau:

Vận chuyển

Công ty sẽ cung cấp cho bạn các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe bán tải và nhân viên để vận chuyển đồ đạc của bạn an toàn đến nơi ở mới.

Đóng gói, tháo lắp đồ đạc

Dịch vụ này sẽ giúp bạn đóng gói, tháo lắp vật dụng có kích thước lớn như đồ nội thất. Có các công ty sẽ cung cấp miễn phí cho bạn thùng carton, túi nilon, băng keo để bạn bảo vệ đồ dùng của mình.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại tphcm

Sắp xếp đồ đạc và dọn dẹp

Với gói dịch vụ này, sau khi đến nơi ở mới nhân viên sẽ sắp xếp đồ đạc của bạn vào các vị trí mà bạn đã chỉ định ban đầu. Khi kết thúc gói dịch vụ, nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ theo yêu cầu của bạn.

Một số vấn đề bạn cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thường là cách để các nhiều khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí khi muốn dọn đến nơi ở khác. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến các điều sau đây:

Tìm hiểu và so sánh các gói dịch vụ công ty dịch vụ dọn nhà giá rẻ

Trước khi chuyển nhà thì bạn nên tìm hiểu kỹ về gói dịch vụ, giá cả, tìm các bài review đánh giá các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ qua nhiều nguồn như: Mạng xã hội, bạn bè, người thân để tìm được chính xác công ty dọn nhà phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

Tự chuyển các đồ vật quan trọng và theo dõi quá trình vận chuyển

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bạn cần tự chuyển các đồ vật quan trọng, có giá trị như: Tiền, nữ trang để tránh thất lạc, tráo đổi trong quá trình vận chuyển.

Bạn không nên tin tưởng giao hết đồ đạc cho các nhân viên của công ty dịch vụ mà nên cử người tin tưởng để quan sát, hướng dẫn quá trình đóng gói, tháo lắp có đúng như hợp đồng hay không trước khi thanh toán tiền. 

Cần ký hợp đồng và có bảo hiểm

Dù sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, bạn cần yêu cầu hợp đồng về giá cả để chuẩn bị ngân sách, bảo hiểm rõ ràng với các công ty vụ chuyển nhà để làm bằng chứng và căn cứ vào đó bảo vệ quyền lợi cho bản thân về mặt pháp lý. Khi bên dịch vụ chuyển nhà làm mất, hư hỏng, tráo đồ bạn sẽ có quyền yêu cầu họ đền bù thỏa đáng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tiến Đạt có gì?

Tiến Đạt có hệ thống xe hơn 189 chiếc để phục vụ cho việc chuyển nhà của bạn. Xe chúng tôi là dòng xe có thùng kín chuyên dùng và mui bạt.

Đội ngũ nhân viên có kỹ năng trong việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc.

Sẵn sàng hoàn toàn bộ tiền nếu bạn không hài lòng với dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp miễn phí cho bạn thùng carton, túi nilon để bạn bảo vệ đồ dùng của mình.

Đặc biệt chúng tôi tuyệt đối không bao giờ phát sinh thêm chi phí dù cho bạn có phát sinh thêm đồ.

Chuyển nhà Tiến Đạt là đơn vị chuyển nhà uy tín

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển nhà hãy liên lạc với Chuyển nhà Tiến Đạt qua Hotline: 0855.862.862 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá. Với hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà với giá thành rẻ và tốt nhất.

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ