Loading...
"slide 3"
Loading...
"slide 2"
Loading...
"Slide1"
Góc tư vấn

95% những dấu hiệu dưới đây chính tỏ bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà  kém chất lượng

Do nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà của người dân hiện nay là rất lớn,vì vậy mà nhiều công ty vận chuyển nhà vì thế cũng mọc ra. Việc này không thể tránh khỏi có những dịch vụ kém chất lượng không uy tín lừa đảo ,để lại cho bạn nhiều hậu quả hư hỏng,thất lạc đồ đạc,nhân viên thiếu chuyên nghiệp. Hãy cùng Tiến đạt đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp bạn nhận biết cũng như để tránh sử dụng  phải “tiền mất tật mang”

 Những điểm bất thường của công ty chuyển nhà lừa đảo bạn cần chú ý

Trong thời buổi vàng thau lẫn lộn,để nhận biết một công ty chuyển nhà lừa đảo là việc không phải dễ dàng nhưng điều này không phải không thể.Sau đây là một số những điểm bất thường mà bạn có thể nhận thấy ở những công ty lừa đảo.
 

Những điểm bất thường của công ty chuyển nhà lừa đảo bạn cần chú ý

Những điểm bất thường của công ty chuyển nhà lừa đảo bạn cần chú ý

 

>>> Xem ngay Bảng giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM được cập nhật mới nhất cung cấp tại công ty chuyển nhà tiến đạt để biết chi tiết giá các dịch vụ chuyển nhà hiện nay để chọn cho mình dịch vụ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

1. Đơn vị chuyển nhà không có tên công ty và địa chỉ cụ thể

Thông thường những đơn vị chuyển nhà không có tên,địa chỉ cụ thể thì nguy cơ rủi ro sẽ rất cao nếu bạn gặp phải.Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà tại những đơn vị này.

2. Thông tin về đơn vị vận chuyển không rõ dàng

Một công ty chuyển nhà uy tín,chất lượng thì yếu tố cần có là thông tin của họ rất rõ ràng,có đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 

Nhận biết công ty chuyển nhà uy tín cần có thông tin rõ ràng
Nhận biết công ty chuyển nhà uy tín cần có thông tin rõ ràng

>>>  Xem ngay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM  được cung cấp tại công ty chuyển nhà Tiến Đạt với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp mọi doanh nghiệp có thể chuyển văn phòng nhanh. vận chuyển hàng hóa tài sản công ty từ nơi ở cũ sang nơi ở mới an toàn và nhanh gọn nhất.

.

Việc tìm hiểu những thông tin này khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian bởi vì hầu hết các công ti đều sẽ để những thông tin về doanh nghiệp của mình công khai.Bạn cần kiểm tra những thông tin như địa chỉ,thời gian thành lập,mã số thuế.

Nếu một công ty chuyển nhà mà thiếu những thông tin này hoặc bạn không thể tra ra được thông tin của họ thì nên cẩn thận khi lựa chọn.

3. Thông tin liên lạc bị hạn chế

Một đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ có nhiều cách thức giúp bạn liên lạc với họ,điều này sẽ uy tín hơn đối với những đơn vị chỉ có duy nhất một số điện thoại liên lạc duy nhất.

4. Trang fanpage hoặc website không uy tín,không được cập nhật,chăm sóc

Hầu hết mọi doanh nghiệp,đơn vị chuyển nhà nào cũng sẽ có fanpage hoặc website,bạn có thể xem mọi thông tin và độ tin cậy của doanh nghiệp đó dựa vào website của đơn vị đó. Website chính là bộ mặt của một doanh nghiệp,thiếu sự đầu tư vào website,không hay cập nhật các hoạt động của doanh nghiệp chứng tỏ doanh nghiệp đó đang thiếu đi sự chuyên nghiệp.

5. Nhận được nhiều phản hồi tiêu cực của khách hàng

Khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển nhà,bạn cũng cần chú ý đến những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ.Nếu đơn vị đó có nhiều những phản hồi tiêu cực thì chứng tỏ dịch vụ của họ thiếu đi sự chuyên nghiệp,chất lượng.

6. Báo giá không rõ ràng cho khách hàng

Điểm cộng của đơn vị chuyển nhà uy tín là báo giá dịch vụ rõ ràng cho khách hàng trước khi thực hiện vận chuyển vì đây là điều mà mọi khách hàng họ quan tâm nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn gặp phải tình trạng báo giá thấp trước khi thực hiện công việc nhưng khi thanh toán thì chi phí bạn phải trả lại cao hơn rất nhiều với các khoảng chi phí phát sinh mà không hề có sự trao đổi nào thì chứng tỏ đó chính là một đơn vị chuyển nhà lừa đảo.

7. Nhân viên thiếu chuyên nghiệp

Thái độ của đội ngũ nhân viên tư vấn phản ánh chất lượng dịch vụ của một đơn vị,nếu bạn liên hệ với đơn vị chuyển nhà đó mà nhận được câu trả lời ậm ờ,thiếu chuyên môn,không rõ ràng thì bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.

8. Không có hợp đồng giữa hai bên - hợp đồng không rõ ràng

Đối với doanh nghiệp,hợp đồng giữa hai bên với các điều khoản rõ ràng sẽ hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra cho doanh nghiệp và khách hàng.Nếu doanh nghiệp vận chuyển không có hợp đồng công việc thì bạn nên tránh thuê dịch vụ tại những đơn vị này để tránh những rủi ro về mình.
 

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Tiến Đạt
Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Tiến Đạt

 

9. Mạo danh những đơn vị chuyển nhà có tiếng

Hiện nay có rất nhiều trường hợp mạo danh các công t vận chuyển uy tín trên thị trường.Cách để nhận ra những công ty chuyển nhà lừa đảo,giả mạo là tên doanh nghiệp,website,hay logo công ty rất giống nếu không quan sát kỹ lưỡng sẽ rất khó có thể nhận ra.

Vì vậy để tránh tiền mất tật mang trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của đơn vị nào bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng những thông tin của đơn vị đó để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi ngay tới Hotline : 0855.862.862 để được nhân viên tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc giúp bạn sử dụng cho mình dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về những điểm bất thường giúp bạn phát hiện công ty chuyển nhà lừa đảo chúng tôi hi vọng với những thông tin trên bạn có thể chọn lựa cho mình những dịch vụ chất lượng cũng như tránh sử dụng phải dịch vụ kém chất lượng .

Các tin khác

Dự tính chi phí vận chuyển

Kết quả
Chọn đầy đủ các hình thức

Yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ